ข่าวประชาสัมพันธ์
ยินดีต้อนรับคณะผู้ตรวจฯจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัด
#ยินดีต้อนรับและขอขอบคุณคณะจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัด
ผอ.บัณฑิต คำปัญโญ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ, และคณะครู ร่วมต้อนรับและนำเสนอข้อมูล คณะผู้ตรวจฯ นำโดย นางลัดดาวัลย์ โตโหมด ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการศึกษาเอกชน สำนักงานศึกษาธิการจังหวัด เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนและตรวจเอกสารการบริหารจัดการเงินอุดหนุนและเงินงบประมาณเรียนฟรี 15 ปีที่รัฐสนับสนุน  เมื่อวันที่ 30 กรกฏาคม 2564 ณ ห้องเรียนขงจื่อ โรงเรียนสิ่นหมิน